Chi Tiết Sản Phẩm

Băng keo 2 mặt

Mã sản phẩm : BK2M
Giá: 50.000 VNĐ
Lượt xem : 3110
Mô tả : Liên hệ tư vấn 0939.882.885 Hoàng

Băng keo 2 mặt vàng đậm, vàng nhạt: Độ dính giống nhau nhưng khác về màu sắc, chia ra 2 loại: vàng đậm (còn gọi là vàng dầu, dầu vàng) và vàng nhạt. Xem chi tiết tại băng dính 2 mặt keo vàng.

sự khác nhau giữa băng keo 2 mặt vàng đậm và vàng nhạt

Sự khác nhau giữa băng dính 2 mặt vàng đậm và vàng nhạt

Băng keo 2 mặt trắng dầu: Nếu chỉ nhìn hình thức bên ngoài Bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn với băng keo 2 mặt trắng nước vì loại này cũng có lớp vỏ màu trắng, bên trong có 1 lớp keo trong suốt. Tuy nhiên, băng dính 2 mặt trắng dầu có mùi hồi dầu khó chịu, chủ yếu được sử dụng cho một số ngành công nghiệp riêng biệt. Xem chi tiết tại băng keo trắng dầu

băng dính 2 mặt vàng dầu và trắng dầu

Băng dính 2 mặt vàng dầu và trắng dầu

C. Băng keo 2 mặt loại nào tốt nhất

Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Xét về độ dính, chúng ta có thứ tự sắp xếp như sau: vàng đậm, vàng nhạt > trắng dầu > mút xốp > trắng nước. Tuy nhiên, nếu Bạn chỉ cần dán giấy mà lại sử dụng loại siêu dính như băng dính hai mặt công nghiệp thì vô cùng lãng phí.

Về chất lượng, Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì Cao Nghệ Vina có hệ thống sản xuất hiện đại với tỉ lệ lỗi sản phẩm dưới 0,001%, đi kèm là những chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng, nhà phân phối được trình bày chi tiết ngay sau đây.

quy trình sản xuất băng keo 2 mặt

Quy trình sản xuất băng dính 2 mặt tại Cao Nghệ Vina

Tại sao Bạn nên mua băng keo 2 mặt tại Cao Nghệ Vina ?

Giá rẻ và khả năng sản xuất số lượng lớn

Là một trong những nhà máy sản xuất băng keo lâu đời tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung, Cao Nghệ Vina sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, cho phép cắt giảm tối đa chi phí, giá rẻ hơn cũng như đáp ứng khả năng cung ứng số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn.

Độ chính xác gia công cao

Máy cắt có sai số tính bằng micromet (1µm = 0,001 mm), cắt chính xác các kích thước 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2.2cm, 2.4cm, 2.5cm, 3cm, 5cm hay các khổ chuyên dụng ít gặp như khổ A4, khổ lớn, bản to, bản nhỏ, loại dày, loại mỏng … Độ dài, độ dày được kiểm soát bằng các thiết bị chuyên dụng, đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối.

máy sản xuất băng dính in logo

Sản phẩm cải tiến liên tục

Bộ phận R&D (Research & Development) nghĩa là nghiên cứu và phát triển sản phẩm dựa trên phản hồi của khách hàng. QC (Quality Control) là quản lý chất lượng sản phẩm. Hai bộ phận R&D và QC được xem là xương sống của Cao Nghệ Vina, tạo ra sự khác biệt trên thị trường, không ngừng cải tiến và duy trì sự ổn định chất lượng.

Thời gian giao hàng nhanh trong 48h

Hệ thống logistic riêng tại TPHCM và mạng lưới liên kết chành xe toàn quốc cho phép Cao Nghệ Vina giao hàng nhanh, tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Đối với khách hàng tại TPHCM, thời gian từ lúc sản xuất đến khi giao hàng tối đa 48h, khách hàng ở tỉnh tối đa 72h.

vận chuyển cho khách hàng

Hỗ trợ bảo hành, đổi trả miễn phí

Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, Cao Nghệ Vina sẽ nhanh chóng thu hồi và đổi trả sản phẩm miễn phí. Thủ tục đơn giản, giúp Bạn không bị gián đoạn quá trình sản xuất.

Ngoài ra, hệ thống dữ liệu liên kết thông tin tự động giữa các bộ phận: kinh doanh – sản xuất – vận chuyển – kế toán, đảm bảo thông tin từ khách hàng không bị sai lệch trong quá trình thực thi, hạn chế tối đa sai sót.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng trên mọi mục đích kinh doanh.

Sản phẩm khác
Băng keo dán nền

Băng keo dán nền

Giá: 50.000VNĐ

Băng Keo Vải

Băng Keo Vải

Giá: 50.000VNĐ

Băng keo Simili

Băng keo Simili

Giá: 50.000VNĐ

Băng Keo Giấy

Băng Keo Giấy

Giá: 50.000VNĐ

Băng Keo Màu

Băng Keo Màu

Giá: 50.000VNĐ

Băng keo trong

Băng keo trong

Giá: 50.000VNĐ

Băng keo xốp

Băng keo xốp

Giá: 50.000VNĐ

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0939 882 885