Chi Tiết Sản Phẩm

Băng keo Simili

Mã sản phẩm : BKSML
Giá: 60.000 VNĐ
Lượt xem : 4332
Mô tả : Liên hệ mua hàng 0939.882.885 Hoàng

Nhắc tới băng keo Simili, nếu không phải dân chuyên Bạn sẽ tự hỏi đây là băng keo gì ? Nhưng nếu nói đến băng keo dán gáy sách photocopy thì chắc hẳn Bạn sẽ không còn xa lạ. Cứ thử đến các cửa hàng photo, in ấn hay đơn giản là các văn phòng, trường học, Bạn sẽ thấy sự xuất hiện của băng keo Simili từ Cao Nghệ Vina

Sở dĩ loại băng keo dán gáy sách này được gọi là băng keo Simili là bởi chính chất liệu sản xuất. Phần nền của băng keo sử dụng nhựa Simili dạng mỏng có nhiều màu sắc khác nhau, sau đó phủ keo một mặt để tạo nên sản phẩm băng keo hoàn chỉnh.

Ngoài ra phần nền Simili thường được tráng thêm một lớp mỏng chống dính có khả năng chống dầu mỡ, chống oxi hóa, chống thấm và chống ăn mòn. Thiết kế đặc trưng của băng dính simili theo kiểu vân ngang cho phép người dùng có thể xé trực tiếp thay vì dùng dao hay kéo cắt.

băng keo dán sách photocopy

Băng keo simili phổ biến tại các tiệm photocopy

Kích thước và màu sắc phổ biến của băng keo Simili

Về cơ bản thì băng keo Simili không có kích thước chuẩn, Bạn có thể yêu cầu mọi kích thước và Cao Nghệ Vina sẵn sàng đáp ứng.

Có hai kích thước mà khách hàng cần quan tâm chủ yếu là độ dài và chiều rộng. Cụ thể các sản phẩm được khách hàng đặt nhiều nhất tại cửa hàng Ngọc Thủy Huy Hùng có:

– Chiều dài: thường khoảng 7 m; 10 m; 15 m; 20 m; …

– Bề rộng: khoảng 2.4 cm; 2.6 cm; 4.8 cm; 7 cm….

– Màu sắc: băng keo Simili có nhiều màu như đỏ, vàng, cam, trắng… trong đó hai màu được các chủ tiệm photocopy ưa chuộng nhiều nhất là màu xanh dương và xanh lá.

băng keo dán gáy sách

Simili có màu sắc đa dạng

Nên mua băng keo Simili kích thước bao nhiêu

Băng keo Simili có nhiều ứng dụng trong thực tế như dán sàn, trang trí, đóng gói, sửa chữa ống nước, cuốn dây điện… trong đó ứng dụng đóng gáy sách photo, in ấn là nhiều hơn cả.

Tuy nhiên không phải cứ in sách, đóng gáy thì kích thước nào cũng được mà cần dựa vào độ dày của từng loại sách. Điều này không chỉ giúp cuốn sách đẹp hơn mà còn tiết kiệm được chi phí.

Lựa chọn băng keo Simili để dán gáy sách cần quan tâm khổ rộng là chủ yếu. Phần độ dài dù có 7 m hay 10 m thì cũng không ảnh hưởng đến phần nhìn của mỗi cuốn sách sau khi dán. Khổ rộng lại phụ thuộc vào độ dày, mỏng của sách. Đơn cử như:

– Nếu cuốn sách dày khoảng 50-100 trang thì chỉ cần sử dụng loại băng keo có khổ rộng 3.6 cm là đủ.

– Nếu cuốn sách dày dưới 50 trang thì nên dùng loại 2.4 cm khổ rộng

– Cuốn sách dày trên 100 trang, khổ rộng phố biến là 5cm và 7cm.

Bên cạnh đó, chiều dài của băng keo Simili tùy thuộc vào tần suất sử dụng. Đối với những cửa hàng đã kinh doanh lâu dài thường xuyên phải đóng sách với số lượng lớn thì độ dài của băng keo không quá quan trọng.

Tuy nhiên với những cửa hàng mới mở hoặc nơi có lượng khách đóng sách ít thì tốt nhất nên chọn những loại băng keo có chiều dài vừa phải.

Mua loại có chiều dài lớn lợi về giá nhưng nếu để lâu mà không sử dụng thì độ kết dính cũng sẽ kém đi, ảnh hưởng đến quá trình đóng gáy sách.

kích thước băng keo simili

Kích thước băng keo simili tùy thuộc vào mục đích sử dụng

Những điểm cần lưu ý khi mua băng keo Simili

Mua sỉ: Khi mua với số lượng lớn giá thành sẽ rẻ hơn, đặc biệt nếu Bạn mua tại những nhà sản xuất trực tiếp như Cao Nghệ Vina, giá sẽ còn rẻ hơn nữa.

Mua đa dạng kích thước: Cửa hàng photocopy đóng nhiều loại sách có độ dày khác nhau nên cần sử dụng các loại băng keo có khổ rộng tương ứng.

Chọn nhà sản xuất uy tín: Uy tín ở đây không hẳn là giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng, điều quan trọng nhất là sự ổn định của chất lượng sản phẩm.

Mua thử: Trong trường hợp Bạn còn phân vân giữa các nhà cung cấp, mua thử một vài cuốn là giải pháp hữu hiệu, giúp Bạn so sánh trực quan giữa các sản phẩm. Bạn có thể đăng ký với Cao Nghệ Vina để nhận sản phẩm mẫu miễn phí.

kiểm tra độ dày simili

Các nhà sản xuất luôn kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi đến tay khách hàng

Đặc điểm sản phẩm băng keo simili Ngọc Thủy Huy Hùng

đặc điểm sản phẩm

1. Dễ xé

2. Keo bám dính mạnh

3. Không dễ bị xé rách

4. Không thấm nước

5. Không để lại vết keo sau khi gỡ bỏ

cửa hàng Ngọc Thủy Huy Hùng là cửa hàng chuyên sản xuất và cung cấp các loại băng keo chất lượng, sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng trên phạm vi toàn quốc với nhiều dịch vụ ưu đãi nhất. Hãy hợp tác với Cao Nghệ Vina – một đối tác, một nguời Bạn chân thật.

Sản phẩm khác
Băng keo dán nền

Băng keo dán nền

Giá: 60.000VNĐ

Băng Keo Vải

Băng Keo Vải

Giá: 60.000VNĐ

Băng Keo Giấy

Băng Keo Giấy

Giá: 60.000VNĐ

Băng keo 2 mặt

Băng keo 2 mặt

Giá: 60.000VNĐ

Băng Keo Màu

Băng Keo Màu

Giá: 60.000VNĐ

Băng keo trong

Băng keo trong

Giá: 60.000VNĐ

Băng keo xốp

Băng keo xốp

Giá: 60.000VNĐ

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0939 882 885