Chi Tiết Sản Phẩm

BẠT CHỐNG THẤM HDPE

Mã sản phẩm : BD111
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 4358
Mô tả : - Nguyên liệu: Bạt chống thấm HDPE sản xuất từ nguyê liệu chính là nhựa High Density Polyethylene nguyên sinh, carbon đen, chất chống oxy hóa (chống tia cực cực tím UV),... - Công nghệ: Bạt chống thấm HDPE công nghệ cán 03 lớp cho ra sản phẩm mịn, đều, độ dày lớn từ 0,5 mm đến 3 mm nên sức bền chịu các tác động vật lý (nhiệt độ, kéo giãn, nén ép) và tác động hóa học tốt hơn công nghệ ép nhiều lần.

HÔNG TIN CHI TIẾT

MÀNG CHỐNG THẤM HDPE-HSE

Màng chống thấm HDPE-HSE của ARITEX sản xuất có chiều dày từ 0.25mm đến 3mm có khả năng chống thấm cao chịu được tia UV, hệ số thấm nhỏ (1×10-14 cm/giây) không gây hại cho môi trường, độ bền đạt tới trên 50 năm nên được ứng dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Màng chống thấm HDPE-HSE không gây hại tới môi trường, có thể đựng nước ngọt để sinh hoạt. Sử dụng làm màng chống thấm trong xử lý nước thải, lót đáy bãi chôn lấp rác, làm hồ nuôi thủy sản, bể Biogas…

ỨNG DỤNG

Xử lý chất thải độc hại

Xử lý chất thải độc hại đã và đang luôn là vấn đề gây chỉ trích trong các ngành công nghiệp. Màng chống thấm HDPE-HSE được sử dụng rộng rãi trong việc chứa các nguyên liệu độc hại, xử lý nước thải và làm lớp đệm lọc nước trong khai thác mỏ. Với tính năng kháng hóa học, chống thấm và độ dẻo cao, màng chống thấm HDPE đưa ra giải pháp bảo vệ môi trường bền vững và tin cậy.

Xử lý lót bãi rác thải

Với tính năng chống thấm vượt trội, có cường độ chịu kéo và sức kháng thủng cao, và kháng tia cực tím, màng chống thấm HDPE-HSE đưa ra một giải pháp lâu dài đối với việc chứa rác thải. Màng chống thấm HDPE-HSE có rất nhiều loại độ dày để đáp các yêu cầu khác nhau của dự án.

Sử dụng cho hồ nuôi trồng thủy sản, kênh mương và chứa nước

Dự trữ nước là một vấn đề hết sức quan trọng. Sự an toàn và không độc hại của nguyên liệu Polyethylen giúp cho sản phẩm màng chống thấm HDPE-HSE là vật liệu lót lý tưởng trong các ứng dụng với hồ nuôi trồng thủy sản, kênh mương và chứa nước. Được pha trộn giữa hạt Polyethylene tốt nhất, đủ lượng carbon đen và chất chống oxy hóa. Màng chống thấm HDPE-HSE hoàn toàn kháng được tia cực tím khi lắp đặt ở ngoài trời trong một thời gian dài.

Sử dụng trong ứng dụng khai thác mỏ

Khai thác mỏ yêu cầu những thanh chắn tin cậy nhất cho hệ thống lót của hầm chứa. Màng chống thấm HDPE-HSE được sử dụng rộng rãi cho hệ thống lót với chất lượng tốt nhất, độ bền cao nhất và thời gian sử dụng kéo dài nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên biệt trong khai thác mỏ.

Màng chống thấm HDPE-HSE có rất nhiều loại có sức kháng thủng và độ dày khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của dự án. Màng chống thấm HDPE-HSE với khả năng kháng các chất hóa học tốt nhất đã và đang được sử dụng rất thành công cho một số dự án khai thác mỏ như là vật liệu lót cho lớp đệm lọc nước trong khai thác mỏ.

Chống thấm hồ cảnh quan, hồ sân Golf

Sản phẩm cũng được sử dụng để chống thấm cho các hồ nước cảnh quan, hồ sân Golf kinh tế và hiệu quả, v.v. Đặc biệt với màng chống thấm HDPE nhiều màu sắc thân thiện môi trường, tạo cảnh quan tự nhiên thẩm mỹ cao.

 

 

ĐỘ DÀY

(MM)

RỘNG

(M)

DÀI

(M/CUỘN)

TRỌNG LƯỢNG

(KG/CUỘN)

0.50

7

420

1,350 ~ 1,380 (KG)

0.75

7

280

1,350 ~ 1,380 (KG)

1.00

7

210

1,350 ~ 1,380 (KG)

1.50

7

140

 1,360 ~ 1,390 (KG)

2.00

7

105

 1,360 ~ 1,390 (KG)

2.50

7

85

 1,370 ~ 1,400 (KG)

3.00

7

70

  1,360 ~ 1,390 (KG)

 
 
Sản phẩm khác
Màng Phủ Công Trình

Màng Phủ Công Trình

Giá: Liên Hệ

Bạt Che Xanh Cam

Bạt Che Xanh Cam

Giá: Liên Hệ

Bạt mái hiên

Bạt mái hiên

Giá: Liên Hệ

Bạt phủ nông nghiệp

Bạt phủ nông nghiệp

Giá: Liên Hệ

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0939 882 885