Chi Tiết Sản Phẩm

Lưới Lỗ Công Trình

Mã sản phẩm : LLCT
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 4243
Mô tả : Lưới lỗ công trình ở cửa hàng kinh doanh ngọc thủy được giới nhà xầu xây đựng tin dùng từ hơn 20 năm qua vì chúng tôi cung cấp những loại lưới chất lượng nhất, với giá thành tốt nhât, phù hợp nhất với mục dích sử dụng của khách hàng hàng mẫu có sẵn, có sẵn các loại lưới phổ thông, có thể may giá theo yêu cầu Liên hệ cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua hàng chất lượng: 0939.882.885 Hoàng

Lưới bao che công trình là sản phẩm không thể thiếu đối với mọi công trình, đảm bảo an toàn không chỉ cho người lao động mà còn cả người dân xung quanh. Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của sản phẩm này. 

Lưới bao che công trình làm từ chất liệu gì?

Chất liệu của lưới bao che công trình là đặc điểm đầu tiên cần quan tâm. Hầu hết các loại lưới bao che công trình hiện nay đang có mặt tại thị trường Việt Nam là lưới HDPE, có đặc tính không thấm nước, thoáng gió và thoát nước tốt, đặc biệt phù hợp với thời tiết mưa nhiều, dày hạt và kéo dài tại nước ta. Đặc tính này vừa đảm bảo được tác dụng che chắn trước tác động của thời tiết tốt cho công trình, giảm thiểu phát tán bụi xây dựng, đảm bảo an toàn lao động và tạo được môi trường làm việc thông thoáng, bớt ngạt khí cho công nhân.

Tham khảo thêm giá lưới bao che công trình

Yêu cầu về kích thước lưới bao che công trình

Đi cùng đặc điểm về chất liệu là các yêu cầu về kích thước lỗ lưới bao che công trình phải nhỏ, mắt đan đều và khít, như vậy mới cho ra độ dai lưới tốt, ngăn được cát đá, bụi và xà bần phát tán ra môi trường xung quanh.

Khối lượng và khổ lưới là đặc điểm rất quan trọng vì liên quan trực tiếp đến giá thành của lưới che công trình. Phổ biến nhất là lưới loại 60g (1kg vào khoảng 17m2) và lưới 80g (1kg vào khoảng 12,5m2), dùng cho các công trình vừa và nhỏ. Lưới che công trình loại 100g và 120g đều có kích cỡ dưới 10m2/kg, dùng chủ yếu cho các tòa nhà lớn, cao tầng.

Lưới bao che công trình có bền không?

Cuối cùng độ bền của lưới bao che công trình có liên quan mật thiết đến nguồn gốc xuất xứ. Lưới Trung Quốc chỉ dùng được khoảng 6 tháng, trong khih lưới Thái Lan và Hàn quốc có thể dùng đến 3 năm.

Với những đặc điểm trên đây, lưới bao che công trình thực sự là vật tư cần thiết quan trọng không thể thiếu để đảm bảo an toàn lao động. 

Liên hệ mua hàng

cửa hàng kinh doanh Ngọc Thủy Huy Hùng

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0939 882 885