Chi Tiết Sản Phẩm

Lưới Mùng ( làm nhà lưới)

Mã sản phẩm : LMNM
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 2574
Mô tả : Lưới Mùng dạng này bền và dai hơn các loại lưới cơ bản, ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách hàng thật chi tiết các loại lưới hiện hành và cung cấp giá tốt nhất, cạnh tranh nhất., vì các loại lưới này rất kén mục đích sử dụng và cũng phải mua đúng loại để tránh trường hợp " tiền mất tật mang" Liên hệ cửa hàng chúng tôi để được tư vấn cụ thể và giá thành tốt nhất 0939.882.885 Hoàng

NÊN LỰA CHỌN NHÀ LƯỚI HAY NHÀ MÀNG/ NHÀ KÍNH ĐỂ TRỒNG RAU THỦY CANH?

 

Việc canh tác trồng trọt trong nhà từ lâu đã không còn xa lạ với người nông dân. Có thể hiểu, nhà trồng cây là tổ hợp kết cấu gồm khung gian, vật liệu che phủ/bao bọc bên ngoài và các vật tư phụ khác kết hợp với nhau tạo thành một môi trường khép kín (nhà khép kín), giúp canh tác nông nghiệp hiệu quả hơn. Tùy vào chất liệu che phủ mà người ta chia ra được thành 2 loại chính là: nhà lưới, nhà màng (nhà kính).

Tác dụng chính của nhà trồng cây để chống côn trùng, sâu bọ phá hoại cây trồng. Ngoài ra, nó làm giảm tác động của các yếu tố môi trường như ánh sáng mặt trời, mưa, gió,… từ đó tránh cho rau bị héo, dập nát. Canh tác trong nhà giúp người trồng giảm đi đáng kể công sức chăm sóc cây.

SO SÁNH NHỮNG ƯU – NHƯỢC ĐIỂM CỦA 2 LOẠI NHÀ TRỒNG CÂY

1. NHÀ LƯỚI

Related image

Ưu điểm:

  • Chi phí không quá cao: Vì chất liệu lưới rẻ hơn và không mất nhiều chi phí cho hệ thống điều chỉnh nhirjt độ, độ ẩm,… trong nhà.
  • Sự tăng nhiệt độ trong nhà lưới không đáng kể, thấp hơn trong nhà màng/ nhà kính, tránh cho rau héo và chết.

Nhược điểm:

  • Hiệu quả chống côn trùng thấp: Vật liệu che phủ dạng lưới không ngăn được các loại côn trùng nhỏ.
  • Hiệu quả chống các yếu tố môi trường thấp.
  • Thời gian sử dụng ngắn hơn nhà màng và nhà kính.

2. NHÀ MÀNG/NHÀ KÍNH