Chi Tiết Sản Phẩm

Màng Seal nhôm Giấy

Mã sản phẩm : MSG
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 6341
Mô tả : MÀNG SEAL CAO TẦN CÓ GHÉP GIẤY Bảo quản: Bảo quản sản phẩm ở nơi khô, không bảo quản, lưu kho ở nhiệt độ ≤ 40°C, không để trực tiếp dưới nắng mặt trời hoặc gần nguồn gây nhiệt. Hướng dẫn sử dụng: - Màng seal có 1 mặt dính tiếp xúc với miệng hũ, chai, lọ nhựa PET – PE – PP – HDPE (tránh để sai bề mặt dính) - Lót seal vào nắp vặn chặt vào miệng hũ. - Dùng máy seal cao tần tự động điều chỉnh ở mức 60% hoặc máy bán tự động mức điều chỉnh 1.5s - Miệng hũ, chai và màng seal khô ráo không thấm nước Liên hệ trực tiếp để mua hàng: 0939.882.885 Hoàng
  • MÀNG SEAL NHÔM TỰ DÁN ( KHÔNG CẦN MÁY SEAL )
  • Làm cách nào để bảo quản tốt các sản phẩm đựng trong chai, lọ? Làm sao để chống hàng giả hàng nhái của sản phẩm? Đây luôn là những vấn đề được quan tâm và cần tìm ra hướng giải quyết của các nhà sản xuất. Thấu hiểu điều đó, Shop xin giới thiệu loại giấy dán siu có thể giải quyết tốt vấn đề đó cho các nhà sản xuất.
  •  
  •  
  • Giấy dán siu có thể dán kín miệng chai, lọ, hũ nhựa(PE/PET/PP/PS/ABS) hoặc thủy tinh. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm ghép màng nhựa (PE/PET/PP/PS), có thể ghép thêm giấy carton hoặc giấy. Ứng dụng trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, thức uống, các sản phẩm sữa chua, váng sữa, thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất, hóa mỹ phẩm, đầu nhớt....Để dán được giấy dán siu lên miệng sản phẩm, giấy dán siu sẽ được đặt sẵn vào miệng lọ, mặt trắng có keo áp vào miệng lọ và mặt có chữ hướng lên trên nắp lọ. Sau đó sử dụng máy dán siu có sóng cảm ứng cao tần gia nhiệt, lớp nhôm và lớp giấy tự động tách lớp, lớp nhôm tức thì dán dính hình thành lớp niêm phong miệng lọ.

 

MÀNG SEAL NHÔM TỰ DÁN ( KHÔNG CẦN MÁY SEAL )
Làm cách nào để bảo quản tốt các sản phẩm đựng trong chai, lọ? Làm sao để chống hàng giả hàng nhái của sản phẩm? Đây luôn là những vấn đề được quan tâm và cần tìm ra hướng giải quyết của các nhà sản xuất. Thấu hiểu điều đó, Shop xin giới thiệu loại giấy dán siu có thể giải quyết tốt vấn đề đó cho các nhà sản xuất.
Giấy dán siu có thể dán kín miệng chai, lọ, hũ nhựa(PE/PET/PP/PS/ABS) hoặc thủy tinh. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhôm ghép màng nhựa (PE/PET/PP/PS), có thể ghép thêm giấy carton hoặc giấy. Ứng dụng trong các ngành thực phẩm, dược phẩm, thức uống, các sản phẩm sữa chua, váng sữa, thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất, hóa mỹ phẩm, đầu nhớt....

Để dán được giấy dán siu lên miệng sản phẩm, giấy dán siu sẽ được đặt sẵn vào miệng lọ, mặt trắng có keo áp vào miệng lọ và mặt có chữ hướng lên trên nắp lọ. Sau đó sử dụng máy dán siu có sóng cảm ứng cao tần gia nhiệt, lớp nhôm và lớp giấy tự động tách lớp, lớp nhôm tức thì dán dính hình thành lớp niêm phong miệng lọ.
Mọi thông tin trao đổi với khách hàng là hoàn toàn miễn phí, chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng tìm ra giải pháp tối ưu nhất, duy trì mối quan hệ lâu dài, bền vững, hai bên cũng có lợi.

Máy được sử dụng để dán màng siu (seal) nhôm, màng nhôm bọc đầu cho sản phẩm là các loại lọ, hộp nhằm mục đích chống ẩm, chống nhớt, bảo quản cho sản phẩm được lâu hơn.

Máy thường được sử dụng trong nghành mỹ phẩm, thực phẩm, dầu nhớt….

Máy dán màng siu (seal) dán miệng các chất liệu chai lọ khác nhau nhằm bảo quản sản phẩm

Dán màng siu (seal) trên miệng chai lọ để bảo quản sản phẩm.
- Bán theo 1 m2 màng seal.
+ Dán tất cả các loại chai lọ nhựa Pet, HD và chai thủy tinh .
Ghi chú: khách ib, gửi mẫu Hình ảnh chai lọ Trước khi đặt hàng
Nhận đặt cắt sẵn theo yêu cầu của quý khách với số lượng đơn hàng tối thiểu từ 5000 đến 10.000 tuỳ loại.

 

CỬA HÀNG THÔNG TIN NGỌC THỦY HUY HÙNG

290 HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG F14 Q5 TPHCM

0939.882.885 HOÀNG

0933.174.861 Liên

Sản phẩm khác
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0939 882 885