Chi Tiết Sản Phẩm

Màng seal tư dính

Mã sản phẩm : MSTD
Giá: Liên hệ
Lượt xem : 8506
Mô tả : Đặc điểm của màng seal tự dính PSP - Được tạo thành bởi lớp PS có tráng keo - Không cần sử dụng máy móc khi dán kín, dán dính trên miệng chai ở nhiệt độ môi trường bình thường dưới áp lực vặn của nắp chai, sau 120 phút tự động thể hiện tính năng dán kín - Không mùi, không độc hại, chuyên dùng cho ngành bao bì dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm - Các loại chai nhựa và thủy tinh đều sử dụng được Màng Seal Tự Dính PSP Tác dụng của Màng seal tự dính PSP - Là để đảm bảo cho sản phẩm có thể bảo quản được lâu hơn, tránh sự thâm nhập của không khí vào lọ. - Giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm,chống giả mạo hữu hiệu, in logo trên seal nâng cao thêm về mặt bao bì. - Chống oxi hóa, chống chảy đổ trong quá trình vận chuyển.

Màng seal tự dính psp là loại màng seal được sử dụng nhiều nhất trên thị trường trong và ngoài nước. Được sử dụng cả chai nhựa và chai thủy tinh cho các ngành: dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm.

Seal psp là loại seal được dán kín để bảo vệ thực phẩm với đặc điểm không mùi và không độc hại.

Seal tự dính psp có  2 loại: PSP 203 & PSP 201. Cấu tạo của loại seal này từ lớp PS có tráng keo, không cần máy móc để dán kín, dán dính trên miệng chai mà bạn chỉ cần đặc seal vào nắp, xoáy lọ, dưới nhiệt độ phòng và áp lực vặn của nắp chai chỉ sau 120 phút thì tính năng dán dính sẽ được thực hiện.

Màng seal tự dính psp giá rẻ, không gây độc hại

Màng seal tự dính psp giá rẻ, không gây độc hại

Với tính năng tự dính nên loại seal này chỉ phát huy hiệu quả tối đa đối với sản phẩm dạng cứng, viên, viên nang mềm hoặc đặc sệt như các loại cao: cao xương ngựa, cao bí đao trị nám, …

Công ty chúng tôi rất mong muốn được hỗ trợ Qúy khách hàng giải quyết các vấn đề một cách tối ưu với “MÀNG SEAL NIÊM PHONG MIỆNG CHAI LỌ”. Và chúng tôi tự hào là nhà cung cấp màng seal tự dính psp và các tỉnh thành trên cả nước.

Mọi thôn tin vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG KINH DOANH NGỌC THỦY HUY HÙNG

  • Địa chì:290 HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG, Phường 14, quận 5 tphcm
  • ĐT:028 3855.1691               Fax: 028 38551691
  • DĐ: 0939.882.885 (Mr. Hoàng )
  • Web: www.baobitui.vn
Sản phẩm khác
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0939 882 885