Chi Tiết Sản Phẩm

Túi Nhôm Mờ

Mã sản phẩm : BBN
Giá: 75.000 VNĐ
Lượt xem : 3054
Mô tả : Nhiều người nghe rằng bao bì túi giấy nhôm âm thanh như một sản phẩm lạ. Trong thực tế, nó liên quan chặt chẽ đến cuộc sống của chúng tôi, bởi vì bao bì ăn nhẹ thông thường của chúng tôi, túi bao bì mặt nạ, vv đều được đóng gói theo cách này. Nên có một số phụ nữ thường áp dụng mặt nạ. Sau khi sử dụng mặt nạ, bên trong là một lớp giấy nhôm. Loại bao bì này không chỉ ngăn cản sản phẩm bị hư hỏng, mà còn có ngoại hình đẹp, khiến mọi người có mong muốn có nó. Yangrui cung cấp cho bạn một phân tích các đặc điểm của túi nhôm lá mỏng?

I. Túi Nhôm là gì?

Túi Nhôm được làm từ màng ghép phức hợp (màng ghép đa lớp >=2 lớp), là loại màng được ghép trên nhiều chất liệu với nhau tùy theo công dụng sử dụng.
Sử dụng màng nhôm, màng MPET có tác dụng ngăn ánh nắng mặt trời, chống thẩm thấu. Và ngăn mùi giữ được chất lượng cho sản phẩm. Ngoài ra Túi Nhôm còn có thể tích hợp để chống tĩnh điện. Tích hợp chống rỉ cho các sản phẩm cần bảo quản chuyên dụng.

II. Ưu điểm của Túi Nhôm:

Ghép các vật liệu với nhau nhằm đáp ứng các yêu cầu về bao bì.

Sản phẩm được ứng dụng thường xuyên, đạt được các yêu cầu về kỹ thuật.

Tính tiện dụng phù hợp với chất liệu bên trong.

Đầy đủ các tính chất về: tính cản khí, hơi ẩm, độ cứng, chịu nhiệt , độ dai bền tốt, hàn nhiệt tốt…

Túi Nhôm được xử lí theo công nghệ tiên tiến, chất lượng túi in đảm bảo tốt nhất khi ra thành phẩm .
Để có được thông tin chính xác khi làm việc, quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi như sau:
– Trường hợp 1: Gửi cho chúng tôi túi mẫu (nếu quý khách có túi mẫu).
– Trường hợp 2: Gửi cho chúng tôi đầy đủ các thông tin sản phẩm cần đặt. Về quy cách, kiểu dáng, chất liệu và đặc biệt là loại nguyên vật liệu của các sản phẩm bên trong cần bảo quản và đóng gói.

Ngoài ra Túi Nhôm được ứng dụng trong công nghiệp đóng gói và đóng kiện các sản phẩm như:

Bộ phận ô tô, Điện tử, Máy móc, Các bộ phận cơ khí, Thiết bị viễn thông, Dụng cụ, thiết bị y tế.

 

1. túi lá nhôm có ánh kim loại, bảo vệ ánh sáng tốt, khả năng phản xạ cao để nhiệt và ánh sáng, ánh kim loại và khả năng phản ánh có thể cải thiện độ sáng của in màu.

2. túi lá nhôm có cách nhiệt tốt, bảo vệ mạnh mẽ, cơ thể không thở và hơi nước, ngăn chặn sự hấp thụ độ ẩm và khí hóa của các nội dung, và không dễ bị tấn công bởi vi khuẩn và côn trùng; ổn định hình dạng là tốt, và nó không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi độ ẩm.

3. nhôm lá mỏng túi là dễ dàng để xử lý, có thể in túi giấy nhôm, màu sắc kém, dập nổi, lớp phủ bề mặt, kích thước, vv .; túi nhôm hợp kim nhôm, cũng có những ưu điểm của sự cô lập.

4. túi nhôm lá mỏng cũng có thể chặn hiệu suất không khí, quá trình oxy hóa, nước và độ ẩm. Tính chất cơ học mạnh mẽ, hiệu suất chống nổ cao, khả năng chống đâm thủng và rách mạnh.

5. Túi túi nhôm cũng có khả năng chịu nhiệt độ cao (121 ° C), chịu nhiệt độ thấp (-50 ° C), khả năng chống dầu và hiệu suất giữ mùi thơm tốt.

6. Túi nhôm lá mỏng không độc hại và không vị, và đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh đối với bao bì thực phẩm và dược phẩm. Hiệu suất hàn nhiệt tốt, độ mềm mại và hiệu suất cao.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0939 882 885