Về chúng tôi

Giới Thiệu Về Ngọc Thuỷ

Theo truyền thống, với mỗi sản phẩm khác nhau khách hàng phải di chuyển tới từng cửa hàng khác nhau để mua sắm, ví dụ như mua thực phẩm thì phải tới các cửa hàng thực phẩm, mua quần áo phải ghé các cửa hàng thời trang… nhưng tại cửa hàng kinh doanh Ngọc Thủy – Huy Hùng, khách hàng có thể mua được nhiều hơn là một mặt hàng mà mình đang tìm kiếm.

Thành lập từ năm 1991, cửa hàng Kinh Doanh Ngọc Thủy – Huy Hùng  chuyên  phân phối sỉ lẻ các mặt hàng từ bao bì túi thời trang các loại, băng keo, màng quấn Pallet cho tới các sản phẩm vật tư nông công nghiệp như Bạt Che Phủ, Bình Xịt, Lưới Che..v.v..

Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong nghề, cửa hàng Kinh Doanh Ngọc Thủy – Huy Hùng đã và đang là nhà phân phối trực tiếp cho các bạn hàng của hơn 15 tỉnh thành trải dài khắp Nam Trung Bộ. Cùng với phương châm “ Chỉ Cần bạn muốn mua, chúng tôi sẵn sàng bán” quý khách hàng chỉ cần nói ra yêu cầu của mình và lựa chọn sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện phần còn lại. Hơn nữa, việc tọa lạc trong khu vực Chợ Lớn Quận 05, nơi tập kết giao thương sầm uất nhất Sài Gòn cũng là một lợi thế to lớn cho khách hàng dễ dàng tìm tới, mua sắm và cả cho cửa hàng khi vận chuyển, đảm bảo tiến độ giao hàng luôn sớm nhất.

Địa chỉ: 290 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 14, Quận 5, TPHCM

 

Các bài khác
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0939 882 885